Máy Amoniac Cracker cho lò mạ kẽm công nghiệp

Liên hệ nhận tư vấn về sản phẩm này

Máy Amoniac Cracker cho lò mạ kẽm công nghiệp

Giới thiệu Amoniac Cracker

Hiđro là không thể thiếu cho sự cứng sáng của kim loại.Nhưng, nhìn từ quan điểm an toàn,khí hydro hoàn toàn không phải là một khí có lợi. Khí quyển amoniac phân ly hoặc khí hình thành là khí lò duy nhất có thể tạo nên chất khử của hydro và chức năng gần 100% như thể nó là khí hydro.Có những trường hợp khí tạo thành không thể thay thế khí nguyên chất hydro, nhưng những trường hợp như vậy rất hiếm. Đối với hầu hết các ứng dụng liên quan, hình thành khí quyển sẽ trả lời mục đích.

Một máy cracker amoniac, NH3-Cracker hoặc máy tạo hydro được sử dụng để sản xuất khí hình thành.Hydrogen và Nitơ là được tạo ra theo cách hiệu quả về chi phí theo tỷ lệ thể tích 3: 1 hoặc theo tỷ lệ trọng lượng 14: 3. Công suất từ 5m3 / h đến 60m3 / h có sẵn. NH3 đến từ chai hoặc từ bình amoniac.Khí amoniac được đun nóng sơ bộ ở nhiệt bộ trao đổi và bộ hóa hơi và sau đó bị crack trong bộ phận lò chính.Lò bằng điện được làm nóng bằng các bộ phận làm nóng LGO đặc biệt.

 

Cracker Ammonia công suất lớn cho lò mạ điện công nghiệp 0

Sự phân ly của khí amoniac NH3 diễn ra ở nhiệt độ 920 ° C với sự có mặt của chất xúc tác niken đặc biệt trong lò nung bằng điện. 2NH3-> N2 + 3 H2  Sau đó khí crack sẽ đi qua bộ trao đổi nhiệt để làm mát và làm nóng sơ bộ khí đi vào. Bằng cách này và kết hợp với hệ thống sưởi LGO tiêu thụ điện năng thấp, nó có thể được đảm bảo rằng chỉ có một lượng điện tối thiểu được sử dụng cho quá trình bẻ khóa.

Các số liệu kỹ thuật;

Khí được tạo ra trong phương pháp này là một loại khí bảo vệ tốt có thể được sử dụng rộng rãi trong chất bán dẫn công nghiệp, công nghiệp luyện kim và các ngành công nghiệp khác và nghiên cứu khoa học cần khí bảo vệ.

1. Amoniac dễ phân hủy: Với áp suất không quá cao, dưới chất xúc tác, vànhiệt độ được kiểm soát ở 750 ~ 800ºC, amoniac sẽ gần như phân hủy hoàn toàn, với tỷ lệ phân hủy đạt 99,9%.

2. Dễ dàng tinh chế khí: Là nguyên liệu thô, amoniac lỏng có độ tinh khiết rất cao.Biến động tạp chất chỉ là một ít khí trơ và nước hòa tan trong amoniac lỏng và gần như không có ôxy.Trong khi đó, trong điều kiện như vậy, sự phân hủy amoniac là không thể đảo ngược.Vì vậy, nước có thể được loại bỏ bằng cách hấp phụ với điểm sương -60 ºC trong khi khí đi qua phân tử 5A sàng.Bằng cách này, các nguyên tố phi kim loại, ví dụ, clo và oxy không được ưa chuộng trong công nghiệp bán dẫn có thể bị loại bỏ.

3. Ở Trung Quốc, amoniac lỏng làm nguyên liệu thô có thể tiếp cận được với giá thấp và nguyên liệu thô tiêu hao cũng tương đối nhỏ hơn  (Theo lý thuyết, mỗi Kg amoniac có thể tạo ra 2,64 Nm3 khí hỗn hợp).

Nhiều năm cung cấp thiết bị và am hiểu về nhu cầu khách hàng, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu, phù hợp nhất.

 

Sản phẩm cùng loại