Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 2650A

Liên hệ nhận tư vấn về sản phẩm này

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 2650A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 2650A
Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 2650A

SPTX Series Thermal Exchange Cycle Air Dryer

Chi phí năng lượng tăng đã buộc hiệu suất thiết bị và chi phí vận hành trở thành một yếu tố quan trọng trong việc mua thiết bị mới. Máy sấy khí lạnh không chu kỳ cơ bản phù hợp với công suất BTU của hệ thống lạnh máy sấy với yêu cầu BTU của tải khí nén. Đây
thiết kế rất hiệu quả khi các tải được cân bằng. Trong nhiều ứng dụng, tải trọng khí nén trải qua sự dao động rộng từ 0 đến 100%. Nếu tải khí nén giảm, hệ thống lạnh phải đổ hoặc hao phí năng lượng để hệ thống cân bằng. Máy sấy khí làm lạnh theo chu trình Sullivan-Palatek SPTX sử dụng hệ thống làm lạnh được nạp đầy đủ năng lượng để lưu trữ năng lượng trong TẾ BÀO NĂNG LƯỢNG TRANS-TEMP. Bằng cách vận hành hệ thống lạnh đầy tải; bạn tối đa hóa hiệu quả hoạt động và giảm chi phí năng lượng hoạt động của bạn. Khi TẾ BÀO NĂNG LƯỢNG đạt mức sạc tối đa, máy nén lạnh TẮT; cho phép pin năng lượng tiếp tục cung cấp năng lượng cần thiết để làm mát và làm khô hệ thống khí nén.

Kiểm soát nhiệt độ có thể điều chỉnh
Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ của Ô năng lượng TRANS-TEMP ảnh hưởng đến điểm sương của máy sấy. Tăng điểm sương trong các ứng dụng không yêu cầu triệt tiêu điểm sương tối ưu
sẽ tăng cường tiết kiệm năng lượng hơn nữa. Bộ điều khiển có màn hình LED sáng sẽ đọc ở ° F hoặc ° C.

Tế bào năng lượng TRANS-TEMP
Tế bào năng lượng TRANS-TEMP tích hợp chất lỏng hoàn toàn có thể phân hủy sinh học, không nguy hiểm. Điều này đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa lưu trữ nhiệt và dẫn nhiệt. Tế bào năng lượng được bọc trong nhựa polyetylen mật độ cao và được cách nhiệt để duy trì hiệu quả sử dụng năng lượng.

Hệ thống lạnh / Hệ thống cách ly chất lỏng
Hệ thống này cô lập chất lỏng làm lạnh đã ngưng tụ và tích tụ khỏi khối lạnh của pin năng lượng. Nó ngăn không cho chất lỏng quay trở lại máy nén, gây rửa trôi dầu và hỏng máy nén sớm. Đây là một vấn đề phổ biến với máy sấy xe đạp không có cách ly chất lỏng.

Trình tự hoạt động
Khí nén bão hòa đi vào máy sấy và ban đầu được làm lạnh trong không khí đến bộ trao đổi nhiệt không khí bằng không khí lạnh đi ra. TRANS-TEMP Fluid từ ngăn lưu trữ năng lượng tiếp tục làm mát không khí nén trong không khí thành bộ trao đổi nhiệt chất lỏng. Chất lỏng đã được ngưng tụ do nhiệt độ không khí giảm được loại bỏ trong thiết bị phân tách hiệu suất cao. Sau đó, không khí lạnh được làm nóng lại vì nó làm lạnh sơ bộ không khí đầu vào trong không khí đến bộ trao đổi nhiệt không khí. Hệ thống lạnh duy trì nhiệt độ trong ngăn lưu trữ năng lượng bằng bộ điều khiển dựa trên bộ vi xử lý và chỉ hoạt động theo yêu cầu. Tế bào năng lượng có khả năng duy trì điểm sương, cho phép máy nén lạnh được tắt theo chu kỳ và giảm năng lượng hoạt động cần thiết.

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 120A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 150A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 215A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 270A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 360A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 480A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 600A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 725A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 940A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 1175A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 1590A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 2120A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 2360A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 2650A

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 2650A
Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPTX 2650A

 

 

Sản phẩm cùng loại