Máy gia tốc kiểm tra tuổi thọ tốc độ cao

Máy gia tốc kiểm tra tuổi thọ tốc độ cao

Mô tả

Máy gia tốc kiểm tra tuổi thọ tốc độ cao

Đặc điểm sản phẩm

Ba chế độ kiểm soát tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế:

Có thể đáp ứng các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật IEC60068-2-66, JESDEC-A110, A118, 3 chế độ điều khiển bao gồm: điều khiển không bão hòa (kiểm soát nhiệt độ bóng khô), kiểm soát không bão hòa (kiểm soát nhiệt độ nóng lên), kiểm soát bão hòa ẩm ướt.

Phù hợp với thiết kế cấu trúc rãnh đơn đặc điểm kỹ thuật:

IEC60068-2-66、JESDEC A110、A118

Nâng cấp chế độ mới:

Logic kiểm soát chính xác nhiệt độ và độ ẩm tuyệt vời để ngăn chặn sự lựa chọn chế độ ẩm ướt và sương của các sản phẩm đang chờ xử lý.

Dữ liệu căng thẳng thực sự được trình bày:

Giá trị áp suất được phát hiện bằng cảm biến thực tế để đảm bảo độ chính xác của nhiệt độ, độ ẩm và giá trị áp suất.

Hệ thống bảo vệ an ninh toàn diện:

Ba thiết bị bảo vệ nhiệt độ cao, bảo vệ mất nước độ ẩm và bảo vệ đốt không khí cắt điện, tự động loại bỏ áp suất hơi bão hòa khi tắt máy, bảo vệ áp suất cơ chế khí nén, v.v., thiết bị bảo vệ hoàn hảo để đảm bảo an toàn cho phòng thí nghiệm và người vận hành.

Lựa chọn mở rộng hoàn hảo:

Thiết bị thời gian bảo vệ vật liệu đang chờ xử lý & thiết bị đầu cuối điện áp BIAS: đáp ứng các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật thử nghiệm của JESD22-A110, mô phỏng các sản phẩm đang chờ xử lý ở nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt cao, tải điện áp hoạt động tối đa, phát hiện sự xâm nhập của vật liệu mô-đun đóng gói bên trong và lớp bảo vệ, và quan sát xem có gây ra di cư hay không.

Bộ điều khiển cảm ứng màu

Bảng thông số kỹ thuật

Bảng phạm vi khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm