Khớp nối chất lỏng tốc độ thay đổi loại YOTch với vòng bi trượt

Liên hệ nhận tư vấn về sản phẩm này

Khớp nối chất lỏng tốc độ thay đổi loại YOTch với vòng bi trượt

Khớp nối chất lỏng tốc độ thay đổi loại YOTch với vòng bi trượt
Khớp nối chất lỏng tốc độ thay đổi loại YOTch với vòng bi trượt

Khớp nối chất lỏng tốc độ thay đổi loại YOTch với vòng bi trượt

Giới thiệu khớp nối thủy lực thay đổi tốc độ

 •    1. Nguyên lý làm việc
         của khớp nối thủy lực điều chỉnh tốc độ Khớp nối thủy lực điều chỉnh tốc độ YOTc do công ty chúng tôi phát triển và sản xuất là khớp nối thủy lực điều chỉnh tốc độ đầu ra. Cấu trúc của nó chủ yếu bao gồm năm phần:

  ①. Bộ phận quay: chủ yếu bao gồm các bộ phận hoạt động (bánh bơm, vỏ, trục đầu vào), bộ phận dẫn động (tuabin, trục đầu ra);
  ②. Hệ thống nạp và xả dầu;
  ③. Thùng dầu;
  ④. Hệ thống làm mát;
  ⑤. Dụng cụ, Hệ thống điều khiển.

         Buồng làm việc của khớp nối thủy lực điều chỉnh tốc độ sê-ri YOTc được đổ đầy một lượng chất lỏng làm việc nhất định (thường là dầu tua-bin số 32) và bộ phận truyền động của bộ phận quay được kết nối với động cơ và bánh xe bơm thu được năng lượng cơ học từ động cơ. Các cánh quạt trên đó làm cho chất lỏng làm việc thực hiện chuyển động tương đối và chuyển động liên quan, chuyển đổi nó thành năng lượng lỏng, điều khiển tuabin quay và kết nối với máy làm việc thông qua trục đầu ra, chuyển đổi năng lượng chất lỏng thành năng lượng cơ học, điều khiển máy làm việc để làm việc và nhận ra sự chuyển đổi từ động cơ chính. Truyền năng lượng đến và từ các máy làm việc.
         Khớp nối điều chỉnh tốc độ có thể thực hiện điều chỉnh tốc độ vô cấp của máy làm việc. Bằng cách điều chỉnh độ mở của ống dẫn của hệ thống xả dầu, có thể thay đổi lượng chất lỏng làm đầy buồng làm việc. Điều chỉnh tốc độ vô cấp được thực hiện để thay đổi công suất đầu ra. Trong quá trình điều tốc sẽ xảy ra hiện tượng trượt (khi tỷ số truyền i=0,66 thì tổn thất hiệu suất tương đối là lớn nhất, η=97%); chất lỏng làm việc sẽ nóng lên, vì vậy nó phải được trang bị bộ làm mát. Hệ thống dầu gửi chất lỏng làm việc trở lại buồng làm việc.Khớp nối có thể được điều khiển bằng bộ truyền động điện, bộ khuếch đại servo, thiết bị đo tốc độ tự động, cảm biến tốc độ, cảm biến áp suất và các công cụ điều khiển khác để thực hiện tự động tại chỗ và điều khiển từ xa hoạt động của khớp nối điều chỉnh tốc độ. 

     2. Ưu điểm của khớp nối thủy lực điều tốc

         ◆ Để cải thiện khả năng khởi động của động cơ lồng sóc, mô-men xoắn cực đại của động cơ có thể được sử dụng làm mô-men xoắn khởi động để tránh hiện tượng khớp không hợp lý của “xe ngựa kéo lớn”.
         ◆ Chống quá tải điện năng, bảo vệ động cơ và máy móc không bị hư hỏng do quá tải.
         ◆ Giảm rung và sốc khi khởi động.
         ◆ Có thể thực hiện cân bằng công suất và khởi động tuần tự trong truyền động nhiều máy. Giảm dòng khởi động của lưới điện.
         ◆ Thời gian khởi động của máy làm việc hoàn toàn có thể được điều chỉnh theo yêu cầu vận hành.
         ◆ Nó có thể được sử dụng để điều chỉnh tốc độ vô cấp của máy làm việc, có tác dụng tiết kiệm điện rất đáng kể và tỷ lệ tiết kiệm điện là 20 ~ 40%.
         ◆ Nó có thể thực hiện điều khiển từ xa và điều khiển tự động máy làm việc, và hoạt động rất thuận tiện.
         ◆ Cấu trúc đơn giản và đáng tin cậy, giá thấp hơn điều khiển tốc độ tần số thay đổi và bộ điều tốc CST, ít chi phí vận hành, không hao mòn cơ học, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, không cần bảo trì đặc biệt, tuổi thọ cao.

     3. Phạm vi ứng dụng
         Trong các thiết bị hoạt động trong ngành công nghiệp máy móc, một số được điều tốc để tiết kiệm điện năng, một số được điều tốc do yêu cầu của quy trình nên việc sử dụng khớp nối điều tốc rất rộng rãi.
         ◆ Máy bơm: máy bơm nước cấp nồi hơi, máy bơm tro, máy bơm vận chuyển, máy bơm nước ngưng, máy bơm cấp nước, v.v.;
         ◆ Quạt: quạt gió, quạt gió cảm ứng, quạt gió Roots, v.v.;
         ◆ Khác: máy nghiền, máy ly tâm, máy khử mùi xử lý nước thải, băng tải, gầu nạo vét, máy trộn thiêu kết,

     v.v.Truyền tải điện Trung Hưng

     5. Đường cong đặc tính ban đầu λB-f(i) của khớp nối thủy lực điều chỉnh tốc độ sê-ri YOTc và đường cong kết hợp vận hành khớp của các máy làm việc với các đặc tính làm việc khác nhauTruyền tải điện Trung Hưng

     Thông báo cho khách hàng: các mặt hàng liên quan của phụ kiện và dụng cụ phải được xác định bởi khách hàng khi đặt hàng.Truyền tải điện Trung Hưng

     Minh họa:

         1. Các mục được đánh dấu ● ở trên phải được khách hàng cung cấp và xác nhận khi đặt hàng hợp đồng.

         2. Hướng quay được xác định bởi hướng quay của đầu vào của khớp nối nhìn từ phía sau của động cơ.
         3. Nếu người dùng không có yêu cầu đặc biệt, bộ truyền động điện được lắp đặt ở phía bên phải của đầu ra của khớp nối (đứng ở đầu sau của động cơ và nhìn vào khớp nối). 

     6. Hạng mục cung cấp phụ kiện phụ trợ

  Truyền tải điện Trung Hưng

Sản phẩm cùng loại