Nhãn hiệu

Thương hiệu sản phẩm đẳng cấp thế giới

Sự kết hợp giữa danh tiếng đáng tin cậy của thương hiệu sản phẩm của chúng tôi và lịch sử lâu dài đã củng cố vị trí của chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về chuyển động khí nén và công nghệ kiểm soát chất lỏng chính xác.

logo-norgren

Một loạt các sản phẩm điều khiển khí nén, điện và chất lỏng chất lượng cao bao gồm bộ truyền động, chuẩn bị không khí, công tắc áp suất, phụ kiện và van. Cho dù bạn đang thiết kế một máy mới, nâng cấp quy trình hay tìm kiếm phụ tùng thay thế, chúng tôi đều có chuyên môn để giúp bạn vượt qua các thách thức về kiểm soát khí nén và chất lỏng.

bimba-logo-xl (1)

Các giải pháp chuyển động bằng khí nén, thủy lực, điện và chân không hàng đầu trong ngành, dễ sử dụng, đáng tin cậy và sẵn sàng phục vụ thị trường Tự động hóa Công nghiệp Bắc Mỹ. Các sản phẩm của Bimba được sử dụng trong các ngành công nghiệp, trong các giải pháp máy móc và tự động hóa và được bán cho cả nhà sản xuất thiết bị gốc và người dùng cuối ở nhiều quốc gia.

  • www.bimba.com

màn hình buschjost màu rgb (1)

Một loạt các giải pháp hệ thống và công nghệ van điện từ đa phương tiện và quy trình dẫn đầu thị trường phù hợp lý tưởng với ngành công nghiệp chế biến, bao gồm van điện từ, van góc ngồi, van cơ giới và hệ thống lọc bụi.

màn hình fas màu rgb (1)

Các giải pháp kiểm soát chất lỏng chính xác thu nhỏ được đánh giá cao trên toàn cầu mang lại hiệu suất thành công, nhất quán cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Chuyên về công nghệ van điện từ thu nhỏ bao gồm công nghệ tỷ lệ và van cách ly phương tiện truyền thông.

màn hình herion màu rgb (1)

Một loạt các van điện từ, van NAMUR và các giải pháp thủy lực chuyên dụng cho công nghệ an toàn máy ép và máy ép cơ khí và khí nén phù hợp lý tưởng với môi trường khắc nghiệt và khắc nghiệt và đi kèm với nhiều phê duyệt toàn cầu bao gồm ATEX và SIL.

màn hình kloehn màu rgb (1)

Dòng sản phẩm ống tiêm, máy bơm ống tiêm và van quay chuyên dụng và chính xác hàng đầu cung cấp khả năng kiểm soát chất lỏng cho các ứng dụng khoa học đời sống đòi hỏi khắt khe nhất.

màn hình maxseal màu rgb (1)

Van điện từ bằng thép không gỉ chất lượng cực cao lý tưởng để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như các ứng dụng dầu khí ngoài khơi và ven biển. Các sản phẩm Maxseal có chứng nhận toàn cầu và do độ tin cậy đặc biệt của chúng thường được tìm thấy trên Hệ thống thiết bị an toàn.