Máy thí nghiệm nhiệt độ tác động nóng lạnh

Máy cán căng thẳng nhiệt

Qingsheng đã thay đổi tình trạng truyền thống của chu kỳ nhiệt độ , kiểm tra chu trình nhiệt , sốc nhiệt độ cao và thấp (2 Vùng) , nhiệt độ cao và thấp + sốc nhiệt độ bình thường (3 Vùng) , kiểm tra căng thẳng ESS và ít nhất bốn thiết bị cần phải mua . Cho phép bạn thoát khỏi các bài kiểm tra trước đây yêu cầu mua nhiều thiết bị để hoàn thành bài kiểm tra, đòi hỏi nhiều chi phí phần cứng cho thiết bị và không gian bổ sung, giải quyết nhu cầu của bạn cùng một lúc, đáp ứng sự đa dạng và biến đổi của các bài kiểm tra khác nhau cho các sản phẩm khác nhau và cải tiến máy. Tỷ lệ sử dụng được sử dụng. Và không cần phải mất thời gian điều chỉnh thủ công theo các sản phẩm khác nhau cần thử nghiệm. Hệ thống sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tự động. mong sự hiểu biết chi tiết của bạn.

Đặc trưng

 • Máy ghép 4 trong 1 chất lượng cực cao:
 • Thực hiện chu kỳ nhiệt độ chậm [3 ~ 5 ℃ / phút] phù hợp với IEC60068-2, sàng lọc ứng suất ESS [5 ~ 15 ℃ / phút] phù hợp với JESD22, thay đổi nhiệt độ nhanh [15 ~ 30 ℃ / phút], sốc nhiệt Thay đổi nhiệt độ thử nghiệm các thiết bị khác nhau.
 • Lớp Phòng thí nghiệm:Đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm của quy trình không chì, hàn không chì, máy đánh trứng (máy đánh trứng), DELL D4559, MOTO, IEC-60068-2-14NB, JESC22-A14C, IPC-9701 … vv.
 • Điều chỉnh tải thông minh:
 • Vượt qua cài đặt thủ công truyền thống về các thông số làm lạnh trước và gia nhiệt trước, đồng thời tự động điều chỉnh cài đặt theo tải của sản phẩm cần kiểm tra.
 • Nhiệt độ cao và thấp và nhiệt độ bình thường ảnh hưởng đến thời gian rã đông cực thấp:

  Tác động nhiệt độ cao và thấp (3 Vùng) 100 Chu kỳ; tác động nhiệt độ cao và thấp (2 Vùng) A / B 1000, C / D 700 Chu kỳ, không có sương giá, rút ​​ngắn thời gian thử nghiệm và tiêu thụ năng lượng.

 • Siêu khả năng mở rộng (tùy chọn):

  Máy cán ứng suất nhiệt có thể nâng cấp (TSC LR / HR)

Bộ điều khiển cảm ứng màu

Bảng thông số kỹ thuật

thiết bị tương đối