CLYDE BERGEMANN LÀ AI?

Chúng tôi là một tập đoàn toàn cầu gồm các công ty cung cấp các sản phẩm và giải pháp sáng tạo cho khách hàng, tập trung vào các quy trình sản xuất và chuyển đổi liên quan đến năng lượng. Chúng tôi hỗ trợ các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất điện, biến chất thải thành năng lượng, sinh khối, dầu khí, hàng hải và các quy trình công nghiệp khác.
Sự đổi mới và kỹ thuật xuất sắc định hình di sản của chúng tôi và định hướng cho tương lai của chúng tôi. Chúng tôi tích cực hỗ trợ quá trình chuyển đổi của ngành năng lượng toàn cầu và giúp đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng toàn cầu lâu dài và bền vững. Đo lường tác động tích cực của việc thúc đẩy năng lượng tái tạo và giảm thiểu tác dụng phụ của việc sản xuất điện thông thường là mục tiêu chính của Clyde Bergemann.

 

Chuyên môn của chúng tôi chủ yếu được phản ánh trong bốn lĩnh vực: hệ thống làm sạch bụi trực tuyến cho nồi hơi, hệ thống vận chuyển vật liệu xỉ khô, hệ thống trao đổi nhiệt thu hồi năng lượng bền vững và hệ thống kiểm soát chất gây ô nhiễm không khí cho các ngành công nghiệp liên quan đến năng lượng và điện.

Nhân viên kiểm tra hiệu suất lò hơi tại chỗ

hiệu suất nồi hơi

Xem sản phẩm
Xử lý vật liệu

Vận chuyển vật liệu

Xem sản phẩm
Phục hồi năng lượng

phục hồi năng lượng

Xem sản phẩm
Phục hồi năng lượng

kiểm soát ô nhiễm không khí

Xem sản phẩm

PHỤ TÙNG VÀ DỊCH VỤ

Clyde Bergemann rất tự hào về các sản phẩm và giải pháp mà chúng tôi cung cấp và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhà máy của bạn từ giai đoạn lập kế hoạch đến vận hành và trong suốt vòng đời của nó.

Dịch vụ, kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi được sử dụng để cung cấp hỗ trợ được thiết kế riêng cho từng yêu cầu của khách hàng, từ phụ tùng thay thế đến khảo sát địa điểm, bảo trì và đào tạo – chúng tôi hỗ trợ bạn.

Dịch vụ, kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ và được thiết kế riêng cho từng nhu cầu của khách hàng, từ phụ tùng thay thế đến khảo sát, bảo trì và đào tạo – chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Phụ tùng & Dịch vụ

Phụ tùng

Thiết bị của chúng tôi hoạt động trong những điều kiện khó khăn và mức độ hao mòn dự kiến ​​đòi hỏi phải đảm bảo sử dụng đúng phụ tùng thay thế trong quá trình bảo trì tại nhà máy. Chúng tôi có kho phụ tùng và linh kiện riêng cho nhiều thương hiệu thiết bị làm sạch nồi hơi khác – ​​luôn sẵn sàng giao hàng nhanh chóng để đảm bảo nhà máy của bạn luôn có sẵn và vận hành.

Phục vụ

Chúng tôi có các kỹ sư giàu kinh nghiệm trên khắp thế giới, sẵn sàng cung cấp cho bạn đầy đủ các dịch vụ khi bạn cần để giúp duy trì hoạt động cho nhà máy của bạn.

Chúng tôi đã duy trì tất cả các thương hiệu hệ thống làm sạch nồi hơi trực tuyến trên toàn thế giới trong gần 100 năm, xây dựng danh tiếng của mình nhờ thời gian phản hồi nhanh, chất lượng công việc và tiếp tục hợp tác lâu dài với khách hàng. Chúng tôi cũng hỗ trợ vận hành hệ thống vận chuyển vật liệu xỉ khô và hệ thống trao đổi nhiệt để thu hồi năng lượng bền vững. Khen ngợi và khuyến nghị là những dấu hiệu chính thể hiện danh tiếng của chúng tôi trên thị trường và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ khách hàng phải nhanh chóng và đáng tin cậy và với đội ngũ chuyên gia đông đảo trong lĩnh vực này , bạn có thể được đảm bảo:

  • Phản hồi nhanh, nhóm của chúng tôi có mặt trên khắp thế giới
  • Hội thảo dịch vụ ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới
  • Dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy và hiệu quả được cung cấp bởi các chuyên gia được đào tạo thường xuyên
  • Mọi công việc chúng tôi thực hiện đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn lao động
  • Giảm thủ tục hành chính ở khâu đặt hàng và thanh toán
  • Thời gian đáp ứng sửa chữa ngắn
  • Thời gian giao hàng ngắn
  • Bản gốc cố định dùng cho ngân sách hàng năm
  •  Đảm bảo tính sẵn sàng cao