GIỚI THIỆU VỀ NR ELECTRIC

NR Electric (NR), với tư cách là chuyên gia về ổn định nguồn điện, chuyên cung cấp các giải pháp thông minh, linh hoạt, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường cho các nhà máy phát điện, lưới điện và các ngành công nghiệp. Các sản phẩm và giải pháp bao gồm bảo vệ, tự động hóa và điều khiển, HVDC & FACTS, Năng lượng tái tạo & Lưới điện siêu nhỏ và tư vấn & dịch vụ Kỹ thuật.

NR nổi tiếng với độ tin cậy chắc chắn và kỹ thuật đẳng cấp thế giới, trong đó có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên môn về số hóa, điện khí hóa và đổi mới công nghệ cao. NR cung cấp nhiều giải pháp điện và điện tử công suất để giúp khách hàng trên toàn thế giới đáp ứng những thách thức ngày càng tăng về chất lượng và an toàn. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chìa khóa trao tay và điện chuyên dụng được cung cấp bởi hơn 4000 nhân viên công nghệ cao trên toàn cầu, xây dựng NR trở thành một công ty đa quốc gia được công nhận trên toàn thế giới bằng cách mở rộng hoạt động của mình tới hơn 100 quốc gia và khu vực.

Các giải pháp năng lượng của chúng tôi với kiến ​​thức chuyên môn đặc biệt, kết nối cả công nghệ nguồn AC & DC, đồng thời mở rộng cả nền tảng năng lượng thông thường và năng lượng tái tạo, phục vụ các hệ thống điện từ các thế hệ điện lớn, truyền tải HVAC và HVDC công suất lớn đường dài, truyền tải phụ, phân phối điện áp trung và hạ thế, năng lượng – ngành công nghiệp chuyên sâu đến các trang trại năng lượng mặt trời và gió tái tạo thân thiện với môi trường. Phương pháp tiếp cận theo định hướng phản hồi của chúng tôi giúp khách hàng có khả năng làm sáng tỏ trục trặc kỹ thuật và họ có thể dựa vào NR để có các giải pháp năng lượng sáng tạo nhằm bảo vệ con người, khoản đầu tư, dữ liệu và doanh nghiệp. Sứ mệnh quý giá, công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng cao và kinh nghiệm thực tế của NR cho phép công ty mở rộng để đóng góp nhiều hơn cho các tiện ích điện và nhu cầu công nghiệp.

NR Engineering Co., Ltd là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của NR Electric, chịu trách nhiệm bán sản phẩm, sản xuất và giao dự án.

Bảo vệ máy phát điện
Chức năng bảo vệ máy phát điện-máy biến áp độc đáo cung cấp khả năng bảo vệ chính và dự phòng hoàn chỉnh cho các máy phát điện-máy biến áp bao gồm máy phát điện, máy biến áp chính, máy biến áp phụ và máy kích thích hoặc máy biến áp kích thích. Nó hỗ trợ cả CT/VT thông thường và điện tử. Nó đã được sử dụng rộng rãi trong máy phát điện tua bin hơi, tua bin khí và điện hạt nhân công suất cao với các chế độ kết nối khác nhau. Hai bộ máy phát điện-máy biến áp hỗ trợ cấu hình dự phòng để bảo vệ máy phát điện-máy biến áp quan trọng.