Máy nén khí không dầu

Máy nén khí quay không dầu từng đoạt giải thưởng của Ingersoll Rand là giải pháp hiệu suất cao, đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về khí nén của bạn.

  • Ingersoll Rand cung cấp nhiều loại máy nén khí không dầu hiệu suất cao, hiệu quả cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng
  • Không khí được chứng nhận 100% không dầu ISO 8573-1:2010 khi độ tinh khiết không khí cao có giá trị cao
  • Giới thiệu về các mẫu vít quay không dầu E-Series, Nirvana & Sierra chuyên nghiệp của chúng tôi

 

Ingersoll Rand thiết kế và sản xuất nhiều loại máy nén khí không dầu, hiệu suất cao mà bạn có thể tin tưởng. Các giải pháp công nghiệp của chúng tôi đã được thiết kế cẩn thận bằng kiến ​​thức và chuyên môn về máy nén nhiều năm của chúng tôi. Điều này đã cho phép chúng tôi kết hợp công nghệ vượt trội với thiết kế sáng tạo để tối đa hóa hiệu quả, năng suất và hiệu suất của bạn. Trọng tâm của chúng tôi là xây dựng độ tin cậy cho mọi bộ phận máy nén khí nhằm tạo ra các hệ thống dẫn đầu thị trường giúp bạn luôn dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh. Hãy tin tưởng Ingersoll Rand để có giải pháp năng lượng cao nhằm cách mạng hóa hoạt động của bạn! 

Tất cả các máy nén khí trục vít quay không dầu của chúng tôi đều cung cấp 100% khí không dầu đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng không khí Loại 0 ISO 8573-1:2010. Điều này làm cho chúng trở thành giải pháp khí nén hoàn hảo cho các ngành công nghiệp dược phẩm, dệt may, thực phẩm, đồ uống và điện tử, nơi không khí không bị ô nhiễm là rất quan trọng. Khi độ tinh khiết không khí cao là ưu tiên hàng đầu, hãy chọn giải pháp máy nén khí không dầu chuyên nghiệp của Ingersoll Rand. 

Dòng máy nén khí không dầu của chúng tôi bao gồm các mẫu E-Series , nổi tiếng về hiệu quả và độ tin cậy đẳng cấp thế giới, đồng thời có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Máy nén tốc độ biến thiên Nirvana của chúng tôi là một trong những giải pháp không dầu chuyên nghiệp của chúng tôi, mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa trước những biến động về nhu cầu và giảm chi phí, đồng thời cung cấp cho bạn khí không dầu 100%. Máy nén Sierra của chúng tôi được trang bị bộ điều khiển vi xử lý Xe-145 để cho phép giám sát hệ thống sáng tạo, hiệu quả.