Máy thổi khí shangu RSR 250

Liên hệ nhận tư vấn về sản phẩm này

Máy thổi khí shangu RSR 250

Máy thổi khí shangu RSR 250
Máy thổi khí shangu RSR 250

 

1.Thông số kỹ thuật máy thổi khí shangu RSR 250

– Lưu lượng: Qmax = 100 m3/phút.
– Áp suất: Hmax =  98 Kpa
– Công suất động cơ: 37 – 220 KW
– Tốc độ quay: 980 – 1450 vòng/phút.
– Phụ kiện đi kèm: Đầy đủ phụ kiện, bao gồm đầu thổi, khung máy, van an toàn, van một chiều, đồng hồ áp suất, ống giảm thanh đầu vào, giảm thanh đầu ra, cacte, pulley, dây curoa

2.Tính năng nổi bật của máy thổi khí shangu RSR 250.

Làm việc ổn định và có độ bền cao: Máy thổi khí shangu được chế tạo dự trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật ISO 9001, Toàn bộ các chi tiết bộ phận của máy thổi khí shangu được gia công trên máy CNC đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.
Toàn bộ các vòng bi, phớt dầu: đều nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng ( SKF, NSK, KOYO, NTN) và được sản xuất riêng để dùng cho máy thổi khí shangu.
Bôi trơn ổ bi bằng dầu chất lượng cao: Máy thổi khí shangu được thiết kế bôi trơn bằng dầu ở cả hai phía ổ bi, giúp tăng tuổi thọ của vòng bi, giúp máy làm việc ổn định trong thời gian dài, Tốt hơn với việc sử dụng mỡ bôi trơn.
Máy làm việc êm: Cánh gió được thiết kế dạng 3 thùy, trên vỏ máy có thiết kế các rãnh thoát khí ở đầu xả, làm giảm dòng chẩy ngược đột ngột của khí nén, qua đó dẫn đến giảm tiếng ốn và xung lực cho cánh gió. Roto được cân bằng động trên máy CNC qua đó giúp máy thổi khí Shangu hoạt động êm ái, và ít rung động.
Hiêu suất làm việc cao, tiết kiệm năng lượng: Máy thổi khí Shangu được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Máy được thiết kế làm việc với lưu lượng lớn lên đến 276 m3/phút, và áp suất cao đến 98 Kpa. Các máy làm việc với áp suất cao trên 58 Kpa có hệ thống làm mát ổ bi và buồng dầu bằng nước làm mát, qua đó nâng cao tuổi thọ của vòng bi và dầu bôi trơn.

3.Các ứng dụng của máy thổi khí shangu RSR 250.

Máy thổi khí Shangu được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp của Việt Nam, như:
– Sử dụng trong các hệ thống chuyền tải nguyên vật liệu bằng khí, trong các nhà máy Xi măng, Nhiệt điện, vôi,…
– Sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, trạm xử lý nước thải KCN, nước thải Bệnh Viện, và nước thải sinh hoạt.
– Cấp khí cho các trang trại nuôi trồng thuỷ hải sản, như nuôi Tôm công nghiệp, Nuôi cá…
– Trong hệ thống xi mạ điện.
– Cấp khí cho hệ thống tuyển nổi.
– Hệ thống sấy nông sản, rác, chất đốt.

Sản phẩm cùng loại