Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-C1-116 - Mỹ

Liên hệ nhận tư vấn về sản phẩm này

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-C1-116 – Mỹ

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-C1-116 - Mỹ
Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-C1-116 – Mỹ

Bảo hành 5 năm
Mỗi máy sấy khí lạnh Sullivan-Palatek đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Trong nỗ lực thể hiện tiêu chuẩn chất lượng này và phân biệt sản phẩm của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi đã tiêu chuẩn hóa về bảo hành sản phẩm 5 năm bao gồm 1 năm Lao động

Trong 5 năm tiếp theo, chế độ bảo hành của Sullivan-Palatek mang đến cho bạn sự đảm bảo rằng việc mua một máy sấy khí nén sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn mà không phải lo lắng về việc thiết bị bị hỏng hóc tốn kém.
Với việc cải tiến liên tục các tiêu chuẩn chất lượng, cùng với những cải tiến kỹ thuật tiến bộ nhanh như công nghệ hiện tại, bạn có thể yên tâm rằng Sullivan-Palatek sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm chất lượng trong nhiều năm dịch vụ không bị gián đoạn.

Sullivan-Palatek chỉ sử dụng các chất làm lạnh thân thiện với môi trường. Những chất gây suy giảm tầng ôzôn thấp hoặc không có; HFC, đã tạo điều kiện cho một quá trình chuyển đổi toàn cầu khỏi các chất CFC phá hủy môi trường. Máy sấy khí lạnh Sullivan-Palatek sử dụng chất làm lạnh HFC (R404A) & (R134A). Có sẵn các loại chất làm lạnh tùy chọn, hãy tham khảo ý kiến ​​đại diện của bạn để biết thêm chi tiết

Sullivan-Palatek sản xuất tất cả các máy sấy khí nén của mình với niềm tự hào tại Hoa Kỳ. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một lượng ổn định các sản phẩm chất lượng cao với hiệu suất đã được kiểm chứng và có giá cả hợp lý; không dựa trên tài chính quốc tế biến động. Những điểm này cùng với kỹ thuật địa phương, bảo trì, hỗ trợ và các thành phần thay thế sẵn có làm cho Sullivan-Palatek trở thành một lựa chọn hiệu quả cho các thành phần khí nén.

Máy sấy nhiệt độ đầu vào cao dòng SPHT – Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-A2-116 – Mỹ
Dòng SPHT cung cấp điểm sương áp suất 39 ° F. Nhiều máy sấy nhiệt độ đầu vào cao khác chỉ cung cấp điểm sương 50 ° F có thể chứng tỏ là không đủ trong nhiều quy trình sản xuất. Điểm sương áp suất 39 ° F cung cấp khí nén có độ ẩm ít hơn 33% so với khí nén có điểm sương áp suất 50 ° F. Dòng SPHT có khả năng tạo dòng chảy được đánh giá cho cả điểm sương 39 ° F hoặc 50 ° F.
Một van tiết lưu nhiệt điều biến mang lại khả năng kiểm soát làm lạnh hiệu quả hơn trong nhiều điều kiện hoạt động.

Một van ngắt khí nóng bù đắp cho các điều kiện tải thấp ngăn chặn quá trình đóng băng.

Model máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-A1-116

Model máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-A2-116

Model máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-B1-116

Model máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-B2-116

Model máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-C1-116

Model máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-C2-116

Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-C1-116 - Mỹ
Máy sấy khí nén Sullivan Palatek SPHT-C1-116 – Mỹ

Sản phẩm cùng loại